Phù hợp và thoải mái - Chìa khóa mặc đẹp cho mọi chàng trai

16/02/2017 | 10:43 GMT+7 377


Với các chàng trai, một set trang phục phù hợp và thoải mái chính là chìa khoá giúp bạn trả lời câu hỏi "Mặc gì đẹp cho nam? đấy nhé!

Thời trang nam luôn được biết đến với sự đơn giản, không cầu kỳ và đặc biệt là style mạnh mẽ, nam tính. Tuy nhiên, với sự phát triển của thời trang thì ngày nay thời trang nam cũng được phong phú và đa dạng hơn. Cúng chính vì thế, các chàng trai dần đang thả mình vào mớ rối ren khi không biết chọn mặc gì cho sành điệu và vẫn phù hợp và xu hướng. Câu hỏi nan giải không chỉ với phái đẹp mà chính các cánh mày râu cũng đang phải lăn tăn suy nghĩ. 

Lựa chọn trang phục sao cho đẹp thì cũng tùy vào vóc dáng của mỗi người. Vì vậy, chọn trang phục sao cho phù hợp và bạn cảm thấy thoải mái chính là chìa khoác mặc đẹp cho mọi chàng trai trả lời câu hỏi muôn thuở.

Trang phục vừa vặn là tuyên ngôn

Một set thời trang nam vừa vặn với vóc dáng của các chàng chính là yếu tố đầu tiên giúp bạn mặc đẹp. Bởi cho dù bạn có chọn được trang phục cực đẹp nhưng lại trông quá rộng hay quá chật so với vóc dáng của bạn thì nó chả bao giờ có thể giúp bạn đẹp hơn đâu mà lại càng tố cáo thêm nhược điểm của cơ thể nữa đấy!

thoi-trang-nam

Một chiếc áo thun nam vừa vặn cùng quần jean phù hợp thôi cũng trông cực style và trendy đấy thôi!

thoi-trang-nam-dep

thoi-trang-juky-1

Diện đồ vừa vặn cũng sẽ giúp bạn tôn lên đường nét săn chắc cơ thể đấy!

>>>> Xem thêm: Cập nhật ngay các mẫu áo thun nam thời trang tại juky.vn

Phù hợp và thoải mái chính là chìa khóa

Chìa khóa mặc đẹp cho mọi chàng trai chính là sự phù hợp và thoải mái. Bởi nếu bạn mặc một bộ đồ phù hợp, thoải mái sẽ giúp bạn tự tin và năng động hơn. Cho dù bạn có chọn được một set đồ cực style, cực cá tính nhưng nó lại không phù hợp với phong cách thời trang của bạn, không ăn rơ với thân hình của bạn thì chỉ trông chả ăn rơ gì phải không! 

thoi-trang-nam-juky

ao-thun-nam-juky

thoi-trang-juky

mac-dep-cho-nam

 

>>>> Xem thêm: Thời trang nam juky.vn - Nơi mua sắm lý tưởng cho mọi chàng trai

juky.vn

Các bài viết khác

đăng ký nhập tin khuyến mãi

Nhập email của bạn để nhận thông tin khuyến mãi tại shop JUKY.VN